เว็บของคนรักเกม


  Dead Reefs [~Rapidshare~]

  avatar
  Admin
  Admin

  Posts : 58
  Join date : 2009-10-08

  Dead Reefs [~Rapidshare~] Empty Dead Reefs [~Rapidshare~]

  Post  Admin on Fri Oct 09, 2009 10:11 pm

  Dead Reefs [~Rapidshare~] Dead_reefs

  บรรยากาศโกธิคและบ้านผีสิงน่าขยะแขยงไม่มากพอที่จะ เก ็บ Dead แนวปะการังในแผ่นดินของชีวิต. ขณะที่รูปลักษณ์และเสียงของ Streko Graphics พัฒนาผจญภัยที่รับประกันการส่ง shivers ลงกระดูกสันหลังของคุณหนาวเหล่านี้จะชดเชยโดย aggravation อันเกิดจากการควบคุมสาหัส, ฉากสลัวที่ obscures รายการสำคัญในการสืบเสาะของคุณและใกล้-ขาดทั้งหมดความคิดเห็นและคำแนะนำ. เรื่องเหมือนผีดี๊ด๊าได้รับการเรียกเกยตื้นเนื่องจาก สองเรียกอัตรา.

  นี้ นิทานละเอียดเกี่ยวกับการสัมภาษณ์ศตวรรษที่ 18 ดูเป็นตายลึกลับบนเกาะอังกฤษของ Dead แนวปะการังเป็นซึมและมีประสิทธิภาพด้วย glimmers ของหนังศาสนาคงคา Man (ไม่ใช่รุ่นที่นิคเคจ) รอดเกมสยองขวัญคลาสสิคอะโลนในเข้มและรักโกธิค stereotypical ส่องแสงผ่านเงาของ. จวนทั้งหมดของเรื่องได้รับการ culled จากนิทานก่อนและเกมจึงเป็นลักษณะของผ้านวมเย็บปะติดป ะต่อกันมากขึ้นกว่าเดิมอะไร. ซึ่งหมายความว่ามากของ clichés เหมือนคฤหาสน์ผีสิงที่มี passages ลับผีที่ดูเหมือนจะพยายามบอกอะไรเป็นคำสาปลึกลับที่เ กี่ยวข้องกับ pirates, แม่มดจินตนาการผู้ brews potions ในหม้อน้ำ bubbling และแม้แต่ลับครอบครัวเข้มซ้ายที่ดีที่สุดฝัง. ยังนี้ผ่าดลใจเหมาะสมเป็นภัยที่ไม่เสียงดังเอี๊ยด (มากเกินไป) ภายใต้น้ำหนักยืมของ. เกี่ยวกับลักษณะเฉพาะของเรื่องตายเป็นเหมือนกันเกือบ จะโดยเจตนาแน่นอนระหว่างตัวเอกเซอร์ Amadey Finvinerro และ fop ไร้สาระเล่นโดย Johnny Depp ใน 1,999 อาชญากรรมกับภาพยนตร์ที่เรียกว่าขี้เซาโหว.
  ทุกสิ่งที่น่ากลัวคือ accentuated เพิ่มเติมโดยภาพและเสียงที่มากขึ้นแรง. แม้ว่า 3D ภาพไม่ตัดขอบและการตั้งค่าน้อยที่สุดเป็นหมันเมื่อมั นมาเพิ่มรายละเอียดพื้นหลังต้องการเฟอร์นิเจอร์แสงแล ะเงาผลตั้งเสียงหดหู่มาก. แรกเคลื่อนไหวอัตราและศิลปะให้ตัวอักษรบางตัวจริงเช่ นกัน. ทุกคนที่คุณพบมีลักษณะที่เล่นโวหารเล็กน้อยที่สร้างค วามแปลกใหม่ในบรรยากาศที่ปกคลุมแนวปะการังเกาะ Dead. เฉพาะระบบกล้องเป็นข้อเสียเปรียบเนื่องจากมีละครภาพย นตร์ค่าใช้จ่ายของ playability. มุมเพื่อเปลี่ยนบ่อยและเช่นแฟชั่น abrupt ว่าคุณมักได้รับ disoriented. เพลงและผลกระทบเสียงเพิ่มคุกคาม. คะแนนกล้าเป็น accompaniment ปรับเพื่อ explorations ของคุณตามที่ understated noises บรรยากาศเหมือนคลื่น crashing, seagulls และต่างผีสิง-creaks บ้านและ groans. การสนทนาคือเฉลี่ยเพียง. เสียงละครจะเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังและอาจน้อยกว่ าภาวะปกติเมื่อคุณพิจารณาว่าพูดภาษาแรกที่พัฒนา Streko เป็นรัสเซีย. แต่ทุกบรรทัดจะฉิบหายสั้นซึ่งเกิดปัญหาเมื่อพยายามคิ ดแก้ปัญหา.

  ดัง นั้นตายแนวปะการังไม่แน่ใจว่างานที่ยอดเยี่ยมของก ารตั้งค่าเรื่องราวและอารมณ์. ขายหน้าเกี่ยวกับ gameplay. สำหรับการเริ่ม, interface จะเลวร้าย. แม้เกมจะแสดงผลใน 3D เต็มคุณติดย้ายรอบในบุคคลที่สามกับแป้นพิมพ์คร่ำคร่า ระบบเท่านั้นรำลึกแรกเกม Resident ๆ. นักสืบ Finvinerro rotates และ jerks ส่งขึ้นเช่นถังกว่าเป็นมนุษย์. ไม่มีความแม่นยำในการเคลื่อนไหวใดๆของเขาทั้งทรงเกิด ทันทีเซถลาจากตำแหน่งยืนทำงาน. เป็น doorways และจุดร้อนต่างๆในเกมโดยทั่วไปจะค่อนข้างเล็กบังคับน ี้คุณประปา-ประปา-ประปาทางเข้าสู่ตำแหน่งมากเวลาและขั้นตอนอย่างกลับคื นในห้อง corridors เพื่อดูสิ่งที่คุณอาจจะพลาดครั้งแรกผ่าน. อินเตอร์เฟซเป็นแกล้งคงที่นี่. อย่างน้อยปุ่มลูกศรที่ควบคุมการพูดโต้ตอบกับสิ่งแวดล ้อมและการเข้าใช้งานสินค้าคงคลังของคุณมีเหตุผลดี (แต่แม้ว่าพวกเขาดูเหมือนเงอะงะเมื่อมันมารวมวัตถุ). โครงสร้าง Puzzle ทำให้แม้สิ่งเลว. มีจวนตอบรับเมื่อสำรวจที่ใบคุณดำเมื่อตรวจสอบจากโต๊ะ ไม่มีหัวอก, clocks และ repositories อื่นๆของลับมักจะพบในเกมผจญภัย. คุณจะเดินไปถึงโต๊ะเช่นและ Finvinerro จะกล่าวว่ามีบางอย่างเช่น "สำนัก" หรือจะให้คำอธิบายความหมายว่าปริมาณการ "Hmm, เครือสิ่ง. คุณต้องจริงใช้ไอคอนมือรับวัตถุที่ค้นพบสิ่งที่อาจจะ หรืออาจจะไม่ปัจจุบันเท่าที่โดยทั่วไปไม่สามารถดูราย การที่ต้องการคีย์. วัตถุสำคัญที่ซ่อนบ่อยในฉากด้วย. อย่างน้อยในเกมมีการเน้นและฉากทุก shrouded ในเงา. จะเข้าจำกัดแรกดูคนให้บริการที่จะช่วยค้นหาจุดที่น่า สนใจติดอยู่เมื่อแต่คุณยังคงต้องดำเนิน pixel ระวัง hunts และชมการแสดงไอคอนเพื่อแสดงว่าคุณสามารถดูหรือโต้ตอบ กับสิ่ง.

  ส่วน เศร้าของทั้งหมดนี้คือปริศนาในเกมเป็นจริงดีสวย - ที่คุณไม่ได้รับข้อมูลที่มีคุณภาพพอที่จะแก้พวกเขา. มีการผสมผสานที่ดีของ object-ท้าทายวงดนตรีผสมและการตั้งปริศนาชิ้นต้องการบันทึกก ารกดปุ่มขวาบนเปียโน (gee, ไม่เคยเห็นเป็นที่หนึ่งก่อน) runes จัด, การแก้ปัญหาคาวถูกวางโดยตัวเล็กและเพื่อออก. เกมไม่ต่ำลงประจำที่คุณค้ำฟ้าเก็บวัตถุในการล่าสัตว์ กินของเน่า de facto หรือแก้ปริศนาตรรกะจืดชืดหนึ่งหลังจากที่อื่น. ยังคงโชคดีไม่มีสิ้นสุดหนึ่งเดินผ่าน.

  คุณไม่สามารถตรงว่า Dead แนวปะการังมาถึงบพแต่เกมจะเสียของมากอาจ. นี้เป็นของแข็งผีเรื่องคู่กับภาพที่สวยงามและคะแนนเฉ พาะดนตรีสมบูรณ์. ถ้าพัฒนาได้วางเพียงองค์ประกอบเหล่านี้บนยอดรากฐานขอ งอินเตอร์เฟซที่เหมาะสมและเพิ่มปมบางภาพและข้อเสนอแน ะเพื่อช่วยแก้ปริศนา-มันจะมีหนึ่งผจญภัยที่ยอดเยี่ยมในมือของ. แต่ก็มีบางอย่างของระเบียบ - ระเบียบน่ารักบางครั้งที่ทำให้คุณสงสัยว่าอาจมีแต่ระ เบียบกระนั้น.
  ปล.แปลมาจาก Google มั่วเยอะเน้อ


  Spec"

  * Operating System: Windows® 2000/XP/Vista™️
  * CPU: AMD® 1800+ (1.5 Ghz) or Intel® 1.8 Ghz
  * RAM: 512 MB
  * CD-ROM: 4x (or PC DVD-ROM Drive)
  * Video: nVidia® GeForce® 5200fx or ATI® Radeon® 9200
  * Sound: 16-Bit Sound Card
  * DirectX® 9.0c
  * Hard Disk Space: 860 MB
  * Input: Keyboard, Mouse and Speakers

  Download"
  rapidshare.com/files/40107146...Ru_.part01.rar
  rapidshare.com/files/40107456...Ru_.part02.rar
  rapidshare.com/files/40107743...Ru_.part03.rar
  rapidshare.com/files/40108053...Ru_.part04.rar
  rapidshare.com/files/40109688...Ru_.part05.rar
  rapidshare.com/files/40110007...Ru_.part06.rar
  rapidshare.com/files/40110330...Ru_.part07.rar
  rapidshare.com/files/40110618...Ru_.part08.rar
  rapidshare.com/files/40106758...Ru_.part09.rar

   Current date/time is Sun Jun 16, 2019 12:44 pm